Hướng Dẫn Cách Tính Hướng Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Hướng dẫn cách tính hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

I. Quy tắc 2 mũi tên lên - 1 mũi tên xuống (Hình vẽ 1): 

*** Bạn hãy lấy giấy bút ra, vẽ lại & chỉ cần nhớ Hình vẽ 1 (hướng các mũi tên và vị trí các số từ 1 đến 9): 

- 2 mũi tên bên phải đi lên: bắt đầu từ 1 lên 2, 3 lên 4, 4 xuống 5 (ở trung tâm), 5 qua 6, 

- Mũi tên còn lại bên trái đi xuống (6 lên 7, từ 7 xuống 8), rồi từ 8 đến 9, 

Tương ứng với các vị trí này là 8 hướng theo vị trí địa lý. Như Hình vẽ 1 bên dưới:

Hướng dẫn cách tính hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

II. Cách tính cụ thể:

Khi đã nhớ kỹ Hình vẽ 1 trên, bây giờ Dailand sẽ hướng dẫn bạn cách tính hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy cho nam và nữ chi tiết như sau:

Hướng dẫn cách tính hướng nhà theo tuổi hợp phong thủyHướng dẫn cách tính hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Coi hướng nhà theo tuổi xem được những gì?

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là thứ rất quan trọng và cần thiết. Và tiện ích xem hướng nhà sẽ cung cấp thông tin các hướng tốt xấu theo tuổi. Từ đó giúp bạn lựa chọn hướng tốt nhất. Đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Hướng sinh khí

Hướng sinh khí được coi là một hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ đem lại vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi thứ được hanh thông thuận lợi. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Một trong những hướng tốt nhất để xây nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng đưa đến cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và lộc vận cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ đề về những cái tốt. Sẽ mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, lộc vận đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà theo tiện ích trên Tuvikhoahoc.com. Sẽ cho biết các thông tin về hướng xấu tuyệt mệnh dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều rủi ro sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để thay đổi vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Đây cũng là một hướng rất xấu. Nên tất cả mọi người cần phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn được gọi là Vãng vong.

Vậy nên xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn nhanh chóng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những thứ xấu chia ly đứt đoạn sẽ không gây họa với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều thuộc về hướng xấu. Nên con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý. Nó sẽ cung cấp vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp ngoài việc áp dụng trong phong thủy xây nhà đất. Mà nó còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ hỗ trợ con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.

return to top
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo